35+3วีค เวลานั่งแปบๆปวดก้นกบมากเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนเปนมั้งคะ ช่วงนี้รู้สึกหน่วงท้องบ่อยจี้ดๆแต่ไม่นาน นั่งประมาน5นาทีรู้สึกปวดก้นกบขึ้นมาทันทีเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นปกติเพราะเราใช้กระดูกส่วนนั้นมาก แม่บ้านนี้ไปกายภาพตอนท้องก็ยังปวดหน่อยๆ คุณแม่ต้องพยายามจัดกระดูกส่วนก้นกบให้มาด้านหน้า คือ พยายามขมิบก้นดันสะโพกมาข้างหน้าทั้งเวลาจะลุกจะนั่งด้วยค่ะ ตอนนอนชันขา2ข้างขมิบแล้วยก บริหารเป็นเซ็ตๆ