35วีค5วัน

ตอน34วีค3วันมีเลือดออกไปหาหมอเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแต่ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้านจนตอนนี้35วีค5วันยังมีมูกเลือดนิดๆปวดท้องมาๆหายๆ ท้องแข็งบ้าง ปวดจิมิจนเดือนแทบไม่ได้แบบนี้ปกติมั้ยคะกำหนดคลอด9ตุลาค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบนะคะ มีมูกเลือด

1w ago

ขอบคุณค่ะ