ท้อง 6วีค แพ้ท้องหนักมาก ปวดหัว เวียนหัวตลอดเวลา กินได้แค่ผลไม้ เหม็นทุกสิ่งอย่าง ชอบจุกแน่นท้อง ควรทำไงดีคะ

เหมือนมีลมอยุ่ในท้องตลอด กินไรนีสหน่อยก็แน่นจุกขึ้นลิ้นปี่ นอนไม่ค่อยได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ก่อนจะรู้ว่ามีน้องจุกแน่นลิ้นปี่ พอรู้ว่ามีหิวตลอด ไม่แพ้อะไรเลย แต่ชอบปวดหัว

2y ago

ฮืออ อดทนนะคะแม่ เพื่อตัวเล็ก🤍🤍

ของเราคุณหมอให้วิตามินบี6กับยาแก้คลื่นไส้มาค่ะ ช่วยได้ในระดับนึง

2y ago

ได้ยาแก้แพ้ท้องมาเหมือนกันค่ะ แต่พอกินยาไปสักพักเวียนหัวหนักหัวเมือนเดิมเลยค่ะ

ทางนี้เวียนหัว เหมือนเมารถทั้งวันทรมานมาก

2y ago

อาการแบบเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ ทานไรไม่ได้เลย