เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมแร้วบ้างค่ะ 3 พ.ย. จ้า เหลือแค่ที่นอนมุ้ง แพมเพิส ยาสามัญ

เตรียมของคลอด
61 ตอบกลับ

22 พย. ยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ วันเสาร์นี้ว่าจะเตรียมให้พร้อม

ในภาพ งบเท่าไรคะแม่ 7พ.ย.ยังไม่เตรียมสักอย่างเริ่มไม่ถุก555

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหลือของตามแม่เหมือนกันจ้านอกนั้นมีหมด กำหนด4พฤศจิกายน

3ธันวาซักเรียบร้อยแล้วค่ะเหลือแค่เเพมเพิสอย่างเดียว

เตรียมครบแล้ว ซักแล้วแพ็กใส่ถุงซิบจ้า กำหนดคลอด 6 พ.ย.

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่าาา เห่อสุดอะไรสุดค่าา❤️

กำหนดคลอด3พ.ย แต่ยังเตรียมไม่ครบเลยมีแต่เสื้อผ้า😅

5y ago

32+1แล้วค่ะ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้เตรียมอะไรไม่ได้เลย คนโตห้ามตลอด

5y ago

ถ้าคลอดแร้วมันจะเตรียมไม่ทันนะค่ะแม่

บ้านนี้คลอดตุลา ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมเลยค่ะ 😥

5y ago

นั่นสิคะ แม่เราบอก รพ. ก้มีขาย

2พ.ย.62เตรียมแล้วค่ะเหลือแค่ยาสามัญกับแพมเพิสค่ะ