เตรียมของคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมแร้วบ้างค่ะ 3 พ.ย. จ้า เหลือแค่ที่นอนมุ้ง แพมเพิส ยาสามัญ

เตรียมของคลอด
61 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 14 พ.ย แต่ยังไม่เตียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 29 ตุลา ยังไม่รู้ว่าเตรียมครบยังค่ะ

เตรียมบ้างแล้วคร้าบบบ รอคลอด 21 ตุลาคมนี้

บ้านนี้20 พ.ย. ครบหมดแล้วคะ รอซักอย่างเดียว

บ้านนี้ตุลาพึ่งเตรียมค่ะยังไม่ครบเรยย

5 พ.ย คะเตรียมเกือบครบทุกอย่างแล้ว

มีแต่ชุดน่ารักๆทั้งนั้นเลย อยากซื้อมั่ง

5y ago

มีแต่ของหลานชายเลยค่ะ555รับมรดก

วันเดียวกันเลยจ้า เหลือ ยาและที่นอน 😍

บ้านนี้11พ.ย จะทยอยซื้อกลางเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้12พ.ยยังไม่เตรียมสักอย่างเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเยอะเลยค่ะแม่รถเข็น อ่างอาบน้ำ เสื้อผ้าอีกลังใหญ่1 ขวดนมจุกนม มีแร้วค่ะ เหลือไม่กี่อย่าง