เตรียมของคลอด

สอบถามแม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย หน่อยจร้า แม่ๆเริ่มเตรียมของคลอดกันเดือนไหนบ้างคร่า

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด26 พย. หมอให้เตรียมให้เสร็จภายในเดือนนี้แล้วค่ะ แต่แม่มีภารกิจที่บ้านต่างจังหวัด เลยยังไม่ได้ซื้ออะไร คาดว่าเดือนหน้าคงซื้อให้เสร็จค่ะ เพราะเริ่มปวดหลัง ปวดขา ขาบวมเวลาเดินเยอะๆแล้วค่ะ

5y ago

จากสังขารของแม่บ้านนี้ แนะนำว่าให้จบเดือนหน้าเถอะค่ะ😆😆😆😆😆

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ดูไว้เฉยๆ ที่บ้านถือไม่ให้ซื้อของไว้รอลูก บางอย่างน่ารักมากก็อยากซื้อเก็บไว้ ได้แต่แคปหน้าจอชื่อร้าน ชื่อสินค้าไว้ อดใจรออีกหน่อยละกัน😁

บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมอาทิตย์นี้สดๆร้อนๆค่ะ ได้40%แล้ว ตั้งใจจะซื้อให้ครบภายในตุลานี้ค่ะ😁

คลอด 1 พ.ย ค่ะ เริ่มเตรียมของจริงๆจังๆตอน 28 w ตอนนี้ของครบหมดแล้วค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้ว

5y ago

แม่เปนเบาหวานจ้า ลูกเลยตัวใหญ่😂

12 พ.ย.เกือบครบแล้วค่ะ ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศ4เดือน ขาดพวกยากับขวดนมนิดหน่อยค่ะ

5y ago

ยี่ห้อ meebabe ค่ะ นึ่งพร้อมอบแห้งด้วยค่ะ😁😁

16พ.ย.เตรียมแล้วจ้าเพราะสองท้องแรกคลอดก่อนกำหนดท้องนี้หมอว่าก็คงก่อนเหมือนเดิม

เตรียมไกล้ครบแล้วค่ะนัดคลอด22พ.ย.ลูกสาว แม่บ้านนี้กะว่าจะซักเดือนตุลาค่ะ

29​ พ.ย.​ ทยอยซื้อของตั้งแต่​ 15​ สัปดาห์ละค่า​ ตอนนี้ยังไม่ครบ​

ตุลาจ้าเตรียมแล้วเตรียมได้ตั้งแต่7เดือนนะค่ะ เด้ะไม่ทัน

12พ.ย เสื้อผ้าพร้อมเหลือแค่พวกของใช้ เปลนอน อะไรแบบนี้ค่ะ