เตรียมของใช้ลูก

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ลูกไว้บ้างแล้วคะ แล้วแปลกไหมถ้าเตรียมตั้งแต่เนินๆคะ แต่แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมไว้แล้วคะมีเงินก็ทยอยซื้อไว้มันดีไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นทยอยซื้อของลูกตอนกี่วีคคะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มซื้อตอน 32w เพราะเพิ่งทราบเพศน้องตอน 30w ถ้าแม่สะดวกทะยอยเตรียมซื้อเลยก็ได้ค่ะ