เตรียมของลูก

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของลูกแล้วคะ กำหนดคลอด 20กย. ควรจะเตรียมไว้ดีมั้ยคะ รึต้องรอใกล้คลอด #ท้องเเรก ขอคำแนะนำด้วยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด20ก.ยค่ะแม่ยังไม่เตรียม ว่าจะเตรียมซื้อตอน7เดือน แต่เล็งๆร่านไว้แล้วค่ะ