เตรียมของลูก

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของลูกแล้วคะ กำหนดคลอด 20กย. ควรจะเตรียมไว้ดีมั้ยคะ รึต้องรอใกล้คลอด #ท้องเเรก ขอคำแนะนำด้วยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด22 ก.ย.จ้า เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ แอบเช็คราคาทั้งในเน็ตและหน้าร้านเผื่อไว้และก็ไปซื้องานBBB อยู่ค่ะ (แต่บางอย่างในเน็ตถูกกว่าลองเช็คดูนะค่ะ)เพราะกลัวว่าถ้าใกล้คลอดหรือคลอดแล้วจะเตรียมไม่ทันและคนอื่นซื้อไม่ถูกใจเราจ้า

บ้านนี้กำหนด22กันยาค่ะ กำลังจะเตรียมของน้องรอไปงาน BBB เห็นมีคนแนะนำว่าของเยอะและถูก คิดว่าเตรียมตอนที่เราไหวค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้กลัวไม่สะดวก และอยากกระจายรายจ่ายไม่ให้กระจุกจะได้ไม่เครียดค่ะ

เราคลอดธค. เตรียมล้าววทุกอย่าง ไวไปไหมมแต่กลัวเดินไม่ไหวว มีเพื่อนช่วยเตรียมด่วย เพราะเค้าท้องก่อนเอาแค่จำเป็น เพราะเดกอ่อนโตไว.. แถมได้ของบริจาคจากเพื่อนในกลุ่มเยอะมากกกด้วยค่ะดีใจจ

บ้านนี้คลอด 22 กันยายนค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมช่วงสองสัปดาห์ก่อนถึงวันคลอด เพราะทางบ้านถือมาก และอีกอย่างบ้านนี้เคยแท้งมาก่อน เลยไม่กล้าเตรียมไว้เร็ว

เราก็กำหนกคลอด ก.ย.เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ซื้อไรเลยรอซัก32wก่อนค่อยซื้อ แต่ก็ดูของในเพจทุกวัน อยากซื้อใจจะขาดแต่สามีไม่ให้ซื้อ เขาบอกเดี๋ยวเขาซื้อเอง

เตรียมไว้บ้างแล้วคะ ทยอยๆซื้อคะของจะได้ไม่ขาดตก แล้วอีกอย่างเรายังเดินไหวอยู่เราสามารถเลือกเองได้ถูกใจเราอีกด้วยคะ

เตรียมไว้ก็ดีนะคะ พอท้องโตมากๆ ทำอะไรก็ลำบาก จะให้คนอื่นทำให้ ก็ไม่ได้ดั่งใจตัวเอง บ้านนี้เตรียมตอน 7 ย่าง 8 เดือนคะ

บ้านนี้กำหนด22กย.ค่ะแต่พ่อบ้านถือมากเลยจะเริ่มซื้อช่วงเข้า7เดือนค่ะ. ใจแม่จะขาดแล้วค่ะอยากซื้อมาก😂

กำหนด​ 25​ ก.ย.​เริ่มเตรียมแล้วค่ะ​ เดี๋ยวท้องโตกลัวเดินเลือกของลำบาก​ เพราะเดินนานมันเมื่อย

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด20ก.ยค่ะแม่ยังไม่เตรียม ว่าจะเตรียมซื้อตอน7เดือน แต่เล็งๆร่านไว้แล้วค่ะ