เตรียมของลูก

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของลูกแล้วคะ กำหนดคลอด 20กย. ควรจะเตรียมไว้ดีมั้ยคะ รึต้องรอใกล้คลอด #ท้องเเรก ขอคำแนะนำด้วยคะ

21 ตอบกลับ

เชื่อค่ะเตรียมรอไว้เลยเถอะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวตอนไม่ค่อยไหวจะแย่เอานะคะ

ทะยอยนิดๆหน่อยๆคะ เข้า6เดือนแล้ว ถ้าจะซื้อทีเดียวคงไม่ไหว. บ้านนี้23+4

เริ่มเตรียมไว้ก็ดีจ้า เวลาใกล้คลอดเดี๋ยวจะยุ่งๆ ลืมเตรียมเอาจ้า

บ้านนี้20กันยายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะกลัวเค้าว่าเห่อลูก

ของเราก้อคลอด20กันยา​เหมือนกันคะ​ เริ่มทยอยๆแล้วคะ

ทยอยซื้อค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนก็เริ่มซื้อเลย

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ กำหนด 26 ก.ย.

สักกลางเดือนสิงหาค่อยซื้อค่ะตามคำโบราน

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

กำหนดคลอด18สค. ก็ซื้อแล้วค่ะตอนนี้