เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างคะ บ้านนี้70%แล้ว เหลือแต่พวกของใช้😍😍 กำหนดคลอด 14กันยา 👶🏻ลูกชาย

เตรียมของ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซื้อเยอะ เพราะโดนที่บ้านเบรคไว้เผื่อให้คนอื่นได้ซื้อบ้าง 555 กำหนดคลอด 3 กย. ค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 30 กันยา ตอนนี้ขาดแพมเพิส ยังตัดสินใจไม่ได้ยี่ห้อไหนดี

4y ago

ตอนนี้เราซื้อมาไว้หลายยี่ห้อ แบบห่อเล็ก เผื่อน้องแพ้ค่ะแม่ ลองก่อนหลายๆยี่ห้อ ใช้ตัวไหนดีค่อยว่ากันค่ะ

8 กันยา เตรียมบ้างแล้วคะเหลือแต่ของใช้อีกเล็กๆน้อยๆ ยังไม่รู้เพศเลยเตรียมไว้แบบกลางๆคะ

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ...ตู้แบบนี้โอเคไหมค่ะแม่กำลังสองจิตรสองใจจะเอาตู้แบบนี้ดีไหม

4y ago

ถ้าไม่ใส่ของเยอะไปก็ถือว่าโอเครค่ะ เพราะเหล็กไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ แต่มันมีอีกแบบที่เหล็กหนากว่านี้อยู่ค่ะ

เตรียมครบทุกอย่างแล้วจร้า กำหนดคลอด12ก.ย.💞 น้องผู้หญิงจร้า🤰👧

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ก.ย. ค่ะ ซักเรียบร้อย เหลือจัดกระเป๋าค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า.ไหนขอดูท้องคนได้ลูกชายหน่อยจ้าา

บ้านนี้ยังไม่ซื้อสักชิ้นเลยค่ะ กำหนดคลอด17 กันยายน

4y ago

ซื้อแล้วแต่ยังไม่ซักเหมือนกันค่ะ กำหนดไล่ๆกัน16 กันยา

บ้านนี้กำหนด 10 กันยา ลูกชายค่ะ ครบแล้ว พร้อมมาก

บ้านนี้ก็เตรียมตั้งแต่รู้เพศคะ ได้ลูกสาวคะ