เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือน กันยา บ้างคะ เตรียมของกันหมดหรือยัง บ้านนี้ 28 ก.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

63 ตอบกลับ

23กันยา เหลือ เปล เป้อุ้มเด็ก เตียงโยก กำลังสั่ง 😁ซักผ้าน้องเรียบร้อยค่ะ เพราะท้องโตคงนั่งซักยากแน่ๆ 😉

5y ago

ใช่ค่ะแม่ลูกสาวค่ะ☺ซักตอนที่ยังซักใด้ จะใด้ไม่ต้องเหนื่อย ถ้าพ่อรอพ่อซักคงไม่เหมือนแม่ซักแน่ๆ 😂😁😉

เตรียมโซนของลูกครบหมดแล้วจ้า ที่นอนทุกอย่างเสื้อผ้าพร้อม ตระกร้าไปรพ พร้อม 34สัปดา กำหนด30กันยาค่ะ 😇

24กันยาคะ เตรียมแล้วขาดนิดๆหน่อยๆคะ จะเริ่มทะยอยซักไว้แล้วว อิแม่จะไม่ไหวแล้วท้องแฝดด้วยคะ😂

บ้านนี้ก้อ28กันยาจ้า อยากซื้อแต่แม่แฟนบอกอย่าพึ่งซื้อเรยไม่ได้เตรียมอะไรอะไรเลยจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ นี่ก็ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง เลย กะว่าจะทยอยซื้อเดือนสิงหา

บ้านนี้25กันยาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ กะไว้ว่าเดือนหน้าค่อยเตรียม

5y ago

เหมือนกันค่ะ ต้นสิงหาว่าจะเริ่มซื้อ แต่อีกใจก็กลัวนั่งซักไม่ไหว😂

10 กย. ขาดแค่ของชิ้นใหญ่ค่ะ รถเข็น คาร์ซีท และเตียงนอน อย่างอื่นครบค่ะ

17 ก.ย. ผช. เตรียมนิดเดียวจ้า ทยอยเรื่อยๆ กะว่าสัก 8 เดือนค่อยซื้อให้ครบ

19 กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้ออันไหนก่อนดี

บ้านนี้28 ก ย เหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกันค่ะ

21กันยา ยังไม่เตรียมเลยจ้า รอน้องออกค่อยชื่อทีเดียวเลย