เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบแล้วบ้างคะ บ้านนี้70%แล้ว เหลือแต่พวกของใช้😍😍 กำหนดคลอด 14กันยา 👶🏻ลูกชาย

เตรียมของ
28 ตอบกลับ

13กันยาของยังไม่ครบเลยคะแม่ขาดหลายอย่างเลย

พวกขวดนม แม่ล้างไว้เลยหรอรอล้างใกล้ๆอีกทีคะ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ว่าจะรอซื้อเกือบๆสิ้นเดือนทีเดียว

แม่บ้านนี้ยังเตรียมไม่เส็จเลยจ้า 11กันยา

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 31 32 w ทยอยซักตอน35 36Wค่ะ

บ้านนี้เหลือแต่ของแม่ค่ะคลอด13กันยาค่ะ

เตรียมยังไม่ครบเลยค่า กำหนดคลอด 15 ก.ย

14กันยาเหมือนกันค้ะ เตรียมครบแล้ว

14กันยาเหมือนกันค่ะ เหลือบางส่วน

17กันยา ลูกสาวค่ะ ใกล้ครบแล้วค่ะ

11กันยา เตรียมได้50%อยู่จ้า