29วีค2วัน

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อทีเล็กละน้อยไปค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดท้องปั่นบ่อยแต่เป็นแป็บเดียวก็หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29วีค2วัน
13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล.นะค่ะคุณแม่..บ้านนี้ท้องแข็งปั้นบ่อยมาตั้งแต่ อายุครรภ์ได้ 7เดือนแล้วค่ะ..ตอนนี้ 37wก็ 9 เดือนกว่าๆแล้ว..ก็ยังไม่มีอาการปวดท้อง.ปวดหน่วงจิมิก็ยัง..ยังไม่ถึงกำหนดคลอด..ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ..สบายใจได้ค่ะ..แข็งไม่นาน..แล้วก็หายเหมือนกันค่ะ

36+6 w ค่ะท้องแข็งบ่อย ตอนนี้เด็กกลับหัวแล้ว รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว ของซักเตรียมไว้เกือบๆ 90%แล้ว ตื่นเต้นค่ะ นน.ขึ้นเกือบ 15 กก.ท้อง 3

3y ago

บ้านนี้ท้องสองนน.ขึ้นมา19โลแล้วค่ะแม่

28+2 ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ เพราะซื้อแล้วต้องเอามาซัก ทำความสะอาดอีก ไหนจะต้องแพ็คของอีก ท้องแก่กว่านี้กลัวจะจัดของไม่ไหว

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยคะ

30W ใกล้ครบแล้วค่ะซักไว้เรียบร้อย เหลืออีกไม่กี่อย่างแล้วอีกไม่นานก็จะพร้อมลงตะกร้าแล้วค่ะ😅😁

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ27w คิดว่าอาทิตย์หน้าก็จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

เตียมตอน29wจ้าท้องปั้นบ่อยเหมือนกัน ตอนนี้32wแล้ว ภาวนาอย่าคลอดก่อนกำหนดเลย

3y ago

ค่ะกลัว

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมค่ะไว้เตรียมช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ

ยังไม่ครบคะทยอยเตรียมวันคลอดค่อยเตรียมอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้เตรียมของน้องไว้ครบแล้วคะขาดเหลือแต่ชิดชู

3y ago

บ้านนี้ยังเหลือเยอะอยู่เลย ทั้งถุงมือถุงเท้า

33+5 ยังไมครบค่ะแต่เหลือไม่เยอะแล้วค่ะ