29วีค2วัน

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อทีเล็กละน้อยไปค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดท้องปั่นบ่อยแต่เป็นแป็บเดียวก็หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29วีค2วัน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ27w คิดว่าอาทิตย์หน้าก็จะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ