29วีค2วัน

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของครบบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อทีเล็กละน้อยไปค่ะ กังวลมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดท้องปั่นบ่อยแต่เป็นแป็บเดียวก็หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29วีค2วัน
13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล.นะค่ะคุณแม่..บ้านนี้ท้องแข็งปั้นบ่อยมาตั้งแต่ อายุครรภ์ได้ 7เดือนแล้วค่ะ..ตอนนี้ 37wก็ 9 เดือนกว่าๆแล้ว..ก็ยังไม่มีอาการปวดท้อง.ปวดหน่วงจิมิก็ยัง..ยังไม่ถึงกำหนดคลอด..ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ..สบายใจได้ค่ะ..แข็งไม่นาน..แล้วก็หายเหมือนกันค่ะ