เตรียมของใช้

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ 29 w ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เตรียมของไว้ได้เลยตอนที่เรายังไหวนะคะคุณแม่ เพราะช่วงท้องแก่เราจะเริ่มเดินเหิน ไปเลือกหาซื้อของไม่ค่อยสะดวกแล้วละค่ะ

5y ago

กะว่าสัก 32 สัปดาห์ ค่อยหาเตรียม😊

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ