สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ 29 w มีอาการปวดหลังหนักมาก แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะแล้วแก้อาการปวดหลังกันยังไง แนะนำที่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บีบๆ นวดๆ เอาหมอนรองหน้า-หลัง เวลานั่ง-นอน อาจช้วยลดอาการได้คะ

ใช้หมอนรองท้องเวลานั่งหรือนอนค่ะแม่ช่วยได้เยอะเลย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองเอาคำแนะนำไปใช้ดูนะค่ะ🥰🥰