17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด28ธันวาคมค่ะ

เรา 31 ธันวา ผู้หญิง ไม่เหนตอดเราเลย

4y ago

เราตรวจนิฟตี้ คุณหมอบอกเราได้ผญ ค่ะ

บ้านนี้12ธันวาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยย

4y ago

วันเดียวกันจ้า บ้านนี้เพศชาย.

5ธันว่าทั้งดิ้นทั้ง​ตอดเลยค่ะ55

27 ธันวาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย 😂

ตอดแล้วจ้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

11/12/2020ดิ้นแล้วยังไม่รู้เพศ20+1จ้า

18ธันวา ได้ลูกชาย เริ่มตอดแล้ว

20ธันวาจ้า ดิ้นเก่ง เพศชาย

31ธันวาคม​จร่า ตอดเก่งมาก