17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

13ธันวา ผู้หญิง ตอดเก่งจ้า

14ธันวา ยังไม่รู้เศพค่ะ

17 w กำหนดคลอด 4 ม.ค. 64 #ลูกสาวค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยคะ เห็นเพศไวมากเลย

บ้านนี้19w5d 14ธันวา ผู้หญิงจร้า

30ธันวาเหมือนกันค่ะ😍

17วีค5วันกำหนดคลอด30ธันวาค่ะ

4y ago

30ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ รู้เพศน้องยังค่ะ

20W2D จร้ากำหนดคลอด 11ธ.ค คะ😊

14 ธันวา คะ ตอดเก่งมากคะ

27 ธันวาค่ะ ตอดดีมากค่ะ

24 ธันวาคะบ้านนี้ผช.จ้า