17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

สัปดาห์เท่ากันแต่หมอนัดแม่ 01/01/64 ตอนตอดบ้าง ดุกดิกบ้างคะ

กำหนดคลอด 15 ธันวาคะได้ลูกชาย ตอนนี้หาชื่อคะ ตื่นเต้น 💕💕

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่า ผช หรือผญ แต่ชื่อที่คิดไว้เยอะแยะเลยค่ะ😁😁

วันเดียวกันเลยค่า รู้สึกลูกตอดตอน16วีคค่า ได้ผู้ชายค่า☺️

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังไม่ไปซาวด์ดูเพศเลยค่ะ

บ้านนี้3ธันวา ตอนกลางดิ้นไม่บ่อยแต่เช้ามาบ่อยมากค่ะ

19วีคกำหนดคลอด21​ธันวา​ได้​ลูกชาย​ค่ะเริ่มตอดแล้วค่ะ

9ธันวา ..รู้สึกว่าตอดบ้างแร้ว..ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย

22ธันวาจ้า ยังไม่ตอดเลย ยังใม่รู้สึก ยังไม่รู้เพศจ้า

4y ago

ค่ะแต่เริ่มเหมือนจะรู้สึกบ้างแล้วเวลาตอนดึก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รู้สึกลูกตอดทุกวันเลยค่ะ

4y ago

ได้ผู้หญิงค่ะ ตรวจโครโมโซมดูตั้งแต่ 3 เดือน

กำหนดคลอด15ธันวาจ้า ดิ้นเก่งถีบเก่ง ได้ลูกสาวจ้า 🥰🥰

ตอนนี้ 20 week แล้วคะ คลอด 13 ธันวาคม ตอดบ่อยขึ้นแล้วคะ