17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

เพศหญิง 3ธันวาจ้า อยากเห็นหน้าไม่ไหวดิ้นก็เก่ง❤️🥰

บ้านนี้18w+4กำหนด 22 ตอดเก่งมากค่ะ ยังไม่รุ้เพศค่ะ

ตอดแต่16wค่ะ ตอนนี้17+5แต่ยังไม่รู้เพศ แม่ท้อง2ค่ะ

ใกล้เคียงกัน แต่ของเราเครื่องบอก 2/1 หมอบอก 21/12 ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เริ่มตอดแล้วค่ะ ยิ่งถ้าเอามือวางที่ท้องจะตอดแรงมากค่ะ..ตื่นเต้น แต่ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศน้องเลยค่ะแม่

19w1d กำหนดเดือนธันวา วันที่21 คะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า ยังไม่รู้เพศ

ตอดเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่ให้เห็นเพศค่ะ

19 ธันวา. เริ่มตอดตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะ เพศชายค่ะ 🤗

ลูกม้วนตัว เตะ บ้างเท่าที่รู้สึกได้ 16 ธค คะ

4y ago

แปลกใจคะ ท้องแรก ความรู้สึกแบบนี้ เกินคำบรรยายคะ🥰🥰

เกิดวันที่8 เดือนธันวาคม เหมือนกันค่ะ😊