แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนละบ้างคะ อยากคลอดเร็วๆบ้างสัก38วีคคลอดเลยยิ่งดี

แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว
34 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันคะเงียบกริบเลยคะสงสัยหลับลึก55

บ้านนี้อีก 14 วัน ยังเงียบอยู่เลย ท้อง 2 ค่าาา

3y ago

ท้อง2เหมือนกันคะไม่มีเตือนเลยสักนิด

เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้คลอดแล้วค่ะตอน37+1

3y ago

บ้านนี้เงียบคะ555

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 😂😂

3y ago

อีกอึดใจเดียวคะเดี่ยวก็ได้เจอหน้ากันเเล้วคะเเม่สุ้ๆนะคะ

อีกสองวันจะไปแตกแล้วค่ะ.ครบ38wพอดี

3y ago

ว้าวตื่นเต้นเเทนเลยคะขอไห้ปลอดภัยนะคะ

เจ็บเตือนบ้างแล้วค่าา😂 38 วีคพอดี

3y ago

เหมือเราปวดท้องเม้นเลยค่ะนั้นเจ็บเตือน

บ้านนี้38+4เจ็บเตือน3วันเร้วค่ะ

37w+4d บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เท่ากันเลยคะ37+4เงียบกริบคะมีปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิปวดหลังบ้างปวดเอวบ้าง

37+3อยากแตกแล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน😁

3y ago

เหมือนกันเลยคะรอลุ้นทุกวันไม่มีวีเเววเลนคะเจ็บเตือนก้ไม่มีคะ

อีก 7 วันก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะมีเตือนรึยังคะ