แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนละบ้างคะ อยากคลอดเร็วๆบ้างสัก38วีคคลอดเลยยิ่งดี

แม่อยากเเตกเหลื่อเกินเเล้ว
34 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+4 อยากเเตกเเล้วจ้าเเม่

3y ago

มีเจ็บเตือนรึยังคะบ้านนี้เงียบกริบเลยคะมีปวดหลังปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิบ้าง

ยังเงียบยุเลยบ้านนี้

3y ago

บ้านนี้ก็เงียบจร้าไม่มีเเม้เเต่เจ็บเตือน

สู้ๆ ค่ะแม่