สอบถามเรื่องเจาะน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำตาล4เข็มบ้างคะ ค่าเจาะราคาประมาณเท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

เราไปเจาะรพรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่เจาะคลีนิคหมอแจ้งราคาอยู่ที่ 2300-2500

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐคะ ใช้สิทธิ์บัตรทองในเขตฟรีหมดคะ

3mo ago

ถ้าคลินิคแล้วแต่ละคลินิคว่าจะจ่ายเท่าไรจะไม่เท่ากันคะแม่ บางคลินิคเค้าจะเจาะให้ที่คลินิค บางคลินิคเค้าจะให้มาเจาะที่รพ.

บ้านนี้เจาะคลีนิค800บาทค่ะ 4เข็ม