ตรวจเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เจาะเบาหวาน4เข็มบ้างคะ ต้องผ่านกี่เข็มคะถ้าไม่ผ่านต้องทำไงบ้างคะ จะเจาะพรุ่งนี้แล้ว🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เจาะรอบแรก ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะได้169 เจาะรอบสอง งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน เจาะเข็มแรกก่อนกลืนน้ำตาล แล้วรอ1ชม.เจาะเข็มสองค่ะ แล้วเจาะห่างกัน1ชม.จนครบ กินผักลวกกับไข่ต้ม ข้าวสวย น้ำใบเตย นมเน้นรสจืด ผ่าน4เข็มเลยค่ะ

2ขึ้นไปค่าา