ลูกน้อยวัย2เดือนชอบงอแงตอนหัวค่ำ

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาลูกน้อยชอบงอแงตอนหัวค่ำบ้างคะ​ คือพอ6โมงเย็นถึง3หรือ4ทุ่มจะร้องไห้งอแง​ เอาลงเป้ก็ร้อง​ เอาเข้าเต้าก็กินเยอะจนสำลักแต่ก็ไม่ยอมนอน​ แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้ไหมคะ​ สงสารลูก😥

1 ตอบกลับ

น้องเป็นโคลิคค่ะแม่ มันจะมีแอปสำหรับเด็กเป็นโคลิคอยู่ค่ะลองเปิดให้น้องฟังนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍​