ลูกร้อง

แม่ๆบ้านไหนเคลียดกับการเลี้ยงเจ้าตัวน้อยไหมเวลาร้องแล้วหาสาเหตุไม่ได้มีวิธีจัดการยังไงการบ้างเล่าสู่กันหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายใจเข้าลึกๆ มองหน้าลูก ตั้งสติ คิดว่าเดี๋ยวก็ผ่านไป พยายามใจเย็นที่สุด ปกติแม่เป็นคนหงุดหงิดง่าย แต่ก็ผ่านไปด้วยดีตลอดค่ะ วันก่อนน้องร้องไห้ ร้องกรี๊ดเป็นชั่วโมงโดยไม่มีสาเหตุ บ้านนี้ก็พยายามใจเย็น ในใจอยากจะร้องไห้ตามเลยค่ะ

4y ago

เป็นช่วงที่ต้องใช้สติและความอดทนใจเย็นจริงๆเนอะแม่บ้านนี้บางทีอยากร้องให้คิดร้ายก่อมีคะเราห่างจากเลี้ยงเด็กเล็กมานานมาก