สมูทโตะ ว่านหางจระเข้ ที่ขายใน7-11 แม่ท้องอยู่ใช้ทาท้องบริเวณที่แตกลายได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แนะนำหน่อยค่ะ ที่สนใจว่านห่างจระเข้เนื่องจากราคาไม่แพง แต่ไม่ค่อยมีรีวิวการใช้ว่านห่างจระเข้ สมูทโตะทาท้องลาย แต่ดูจากสรรพคุณมันโอเคเลยนะคะ ราคาไม่แพงด้วย. ใช้ควบคู่กับวาสลีน.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ครีมโลชั่น ทาผิว พวกวาสลีน ทา ก็ไม่เห็นแตกลายเลย อาจจะหน้าท้องหนาด้วยมั่ง ถ้าคนมันจะแตกลายให้ใช้ครีมไหนก็เอาไม่อยู่ แต่อาจช่วยให้น้อยลงแค่นั้น

ไม่เคยใช้ค่ะ ใช้แต่ครีมทาท้องโดยเฉพาะ มาม่าส์ช้อยส์ก็ราคาไม่แพงนะคะ ลองดูได้ค่ะ