สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้6เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะปวดท้องเหมีอนเราปวดอึแต่เราไม่อึปวดท้องบีบๆหน่วงๆค่ะพอเราเข้าห้องน้ำอึดูก้ออกไม่เยอะไม่มีแรงจะเบ่งปวดท้องจนหมดแรงร้องไห้เลยค่ะแม่ๆเป็นมา2คืนแลเวค่ะไม่กล้าซื้อยากินเองกลัวกินยาผิดค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการท้องผูกค่ะคุณแม่

3y ago

ต้องกินผักผลไม้เยอะๆๆอย่างเช่นมะม่วงเปรี้ยว มะขาม ส้มค่ะแล้วก็พยายามขับถ่ายให้เป็นเวลาค่ะคุณแม่