มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้​ 28W มีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ไม่ปวดท้อง​ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

มันคือฉี่หรือมันคือน้ำคร่ำครับ ถ้าฉี่เล็ดเรื่องปกติ ถ้าเป็นน้ำคร่ำ ลูกดิ้นน้อยลง ไปหาหมอครับ

ไม่อันตรายค่ะ แม่คอยสังเกตตัวเองบ่อยๆน้า ถ้ามีเลือดปนต้องไปหาหมอนะคะ