ท้องได้6เดือนแต่ลูกดิ้นดีมากๆปกติมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้24wแต่ลูกดิ้นแรงและดิ้นดีมากๆรู้สึกตลอดไม่รู้แค่ตอนนอนหลับตื่นมาปุ๊ปคือรู้สึกปั๊ปแทบจะทั้งวันอยากรู้ว่าดีหรือไม่ดีถ้าดิ้นแบบนี้(ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ดีค่ะ ถือว่าแข็งแรง แต่ว่าบางครั้งลูกสะอึกมั้ย แม่อาจจะคิดว่าดิ้นตลอด

บ้านนี้ก้24วีค ดิ้นดีมาก