ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีแก้กันยังไงหรือควรไปหาหมอไปเช็คอาการ รู้สึกปวดท้องแล้วอุจจาระอึสีดำ อึจนแบบไม่มีเรี่ยวแรง ไร้เรี่ยวแรงทั้งตัว มึนหัวนิดหน่อย อึอุจาระสีดำเกือบชั่วโมงกว่า

1 ตอบกลับ

เเม่ได้กินยาบำรุงเลือด ที่หมอให้มาหรือเปล่าค่ะ ถ้ากิน เป็นเพราะยา อึถึงสีดำ ปกติค่ะ ส่วนเรื่องอึนาน อันนี้ไม่เเน่ใจค่ะ ลองไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ

2y ago

เค้ากินปกติเลยงับยาบำรุงเลือด แต่พออึเสร็จใส่กางเกงอะไรเรียบร้อยแล้วมาปวดอีก