37w6d

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นผื่นแดง เป็นจุดๆคันมาก คล้ายยุงกัด

37w6d
52 ตอบกลับ

พึ่งหายเหมือนกันค่ะ คันมาก ทาครีมเอาไม่อยู่ ต้องคารามายถึงทุเลาลง

เป็นค่ะ ตอนนั้นเปลี่ยนยี่ห้อครีมแล้วแพ้ เลิกใช้ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะเราทาโลชั่นเด็ก กับแป้งเด็กค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

เคยเป็นคันมากไม่กล้าเกา ทาแป้งเอาบ่อยๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

เคบเป็นตั้งแต่28w,ตอนนี้34wแล้ว หายเองเลยคะ มีแต่รอยเกา

เป็นเหมือนกันเลยเป็นผื่นแดงเต็มท้องเลยคันมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มันคล้ายๆสิว คันบ้าง ปวดบ้าง

เป็นค่ะ แต่เหมือนตอนนั้นรู้สึกว่าจะเเพ้แซลมอน

เป็นค่ะ​ คิดว่าเพราะอาบน้ำอุ่นรึปล่าวไม่แน่ใจ

เป็นคะ บ้านนี้เป็นตอน5เดือนคะ ตอนนี้7เดือนเเล้ว