37w6d

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นผื่นแดง เป็นจุดๆคันมาก คล้ายยุงกัด

37w6d
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก แต่ของเราเป็นแค่ 3-4 จุด

34wเป็นเหมือนกันค่ะ คันมากต้องคอยเอาน้ำลูบๆค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ. ตอนท้องได้ 6 เดือน

เป็นค่ะคันมากทาคาราไมก็พอบรรเทาได้ค่ะ

เคยเป็นค่ะ อย่าเกานะคะ คลำๆเอาค่ะ

เป็นค่ะ คันมาก จะเกาก็กลัวท้องลาย

ใช่ค่ะตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะคันมาก

เป็นค่ะ โปะคาลาไมน์เกือบทุกวัน

เป็นค่ะแล้วมันก็หายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมาก