37w6d

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นผื่นแดง เป็นจุดๆคันมาก คล้ายยุงกัด

37w6d
52 ตอบกลับ

เหมือนผดร้อน อากาศเปลี่ยนๆ จะเป็นค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่ คันมาก ผื่นแดงๆคันๆ กินยาหอม อาบน้ำบ่อยๆ ทำให้อุณหภูมิในร่างกายเย็นชุ่มชื่น จะดีขึ้น !!

เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นผื่นคนท้อง พอคลอดก็จะหายไปเอง แต่ถ้าขึ้นมามากๆ ไปหาคุณหมอได้ค่ะ เราได้ทั้งยามาทานและยาทาผิวค่ะ เราเป็นทั้งตัวเลย

เป็นค่ะ เราเริ่มเป็นตอน 35-37 วีก คันมาก ยิ่งเกายิ่งราม ยิ่งรามยิ่งคัน เรารามไปทั่วตัวเลย พุง สะโพก ขาแขน เต็มไปหมด

เป็นค่า หาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ให้ยามาทา แต่เห็นเป็นสเตียรอยด์ เลยไม่ได้ทา เดี่ยวมันจะหายคันเองค่า สู้ๆค่าบ

เป็นค่ะ บ้านนี้ทาครีมแล้วขึ้นเป็นผื่น เลยหยุดทา สรุปผื่นหายไม่คันด้วยค่ะ ต้องคอยสังเกตตัวเองนะคะ

เราเป็นค่ะ หมอบอกทาครีมมากไปผิวมันอุดตัน แต่เราทามากจริงๆแหละ ทาครั้งละ 4 ชั้น วันละ 5 รอบ

เป็นค่ะ คันนนนมากกกกกกก ตอนกลางคืนหลงเกาจนมันมือเลยค่ะ ท้องลายก็กลัวแต่คันก็คัน

เป็นค่ะตอน38วีค คันมาก หลังอาบน้ำใช้ผ้าชุบน้ำเย็นเช็ด แล้วทาวาสลีน ช่วยได้ค่ะ

แม่ลองสังเกตดูนะคะว่าแพ้อะไรป่าวเราเป็นตอน6เดือนแพ้ออยล์คะ คันมากๆสุดๆ

เป็นค่ะพอใกล้คลอดก็หายไปเอง แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ แต่ต้องทนคันหน่อย