เป็นผื่นแดง

แบบนี้เรียกไข้ออกผื่นใช่ไหมคะ

เป็นผื่นแดง
8 ตอบกลับ

ถ้าตอนแรกมีไข้สูง พอไข้เริ่มลดตะมีผื่นขึ้น ตามตัว ให้รีบไปหาหมอนะคะ เป็นอาการของไข้หัด หรือทางอิสานเรียกไข้ออกตุ่ม

น่าจะใช่นะคะ.. เพราะลูกชายก็เป็นคล้ายๆแบบนี้​แต่จะให้คลายกังวลควรไปพบคุณหมอนะคะ

ลูกชายเพิ่งเป็นไปค่ะเป็นผื่นกระจายแบบนี้น่าจะเป็นไข้หัดค่ะลองไปหาหมอดูนะคะ

ลูกสาวเคยเป็นผื่นแบบนี้ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ใช่ผดร้อนค่ะ

แบบเราเรียกเป็นหัดคะ เป็นธรรมดาค่ะ

ส่วนตัวเเนะนำไห้ไปหาหมอนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ

หายไวๆนะลูก