เคยเป็นไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะท้อง12วิคแล้วเมื่อวานมีเลือดออกไปหาหมออัลตร้าซาวให้บอกเด็กตัวเล็กมากไม่โตตามเกณแล้วก็บอกว่าอาจท้องลมให้ดูอีก2สัปดาห์ลูกมีโอกาศรอดไหมค่ะหรือมีโอกาศแท้งเหมือหมอบอกกลัวจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งคิดมากอาจจะยังมองไม่เหงน้องค่ะ แต่เดียวพอโตจะโตไวมากค่ะ

5y ago

ขอบคุงนะค่ะตอนนี้เคลียดมากเลย