หูมีกลิ่น

หลังใบหูน้องเปื่อยค่ะ อาการเหมือนเป็นน้ำดัดเท้าค่ะแบบเป็นเปียกๆตลอดเวลาเช็ดแล้วก็ไม่หายและมีกลิ่นเหม๋นมีเป็นคราบขาวๆปียกเหลืองๆติดที่ร่องหลังใบหู. มียาแนะนำให่ทาไหมคะ?เคยเป็นไหม

หูมีกลิ่น
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ...เวลาอาบน้ำน้องล้างให้สะอาดค่ะ...ระหว่างวันก้อหมั่นดูถ้าเปียกก้อเช็ดให้แห้ง...ดีขึ้นค่ะ...ข้างนึงหายแล้วอีกข้างนึงยังมีกลิ่นนิดๆแต่หูไม่เปียกละค่ะ

ยาทาที่ร้านขายยาค่ะ ยาทาแก้ผดผื่นเด้ก มันจะทาสำหรับต่อมไขมันอักเสบได้ค่ะ ลูกเราก้เปนแต่ไม่มากขนาดนี้ พยายามนอนหงายไปก่อนค่ะ ยิ่งตะแคงนานๆจะหายช้าค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นคะ​ แนะนำให้ไปหาคุณ​หมอ​นะคะ​บ้านนี้ได้ยาทามา​สามสี่วันก็หาย​หลังจากนั้นก็ดูแลทำความสะอาด​ให้​ดีๆ​ค่ะ

พาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เดียวหมอก็จ่ายยามาให้ค่ะรีบไปจะดีกว่าค่ะเดี่ยวติดเชื้อค่ะ

แม่ลองเอาสำลีทำบางๆวางทับดูนะคะหมั่นเปลี่ยนด้วยคะ บ้านนี้ทำหายขาดจ้าแห้งเลย

เราว่าหมั่นเช็ดทำความสะอาดคะ แต่ถ้าไม่เีขึ้นหาหมอคะ

ใช้ตัวนี้หายค่ะ เปื่อยรึเป็นผดร้อนก็หาย

เป็นเยอะ แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

พาน้องไปหาหมอก่อนนะคะแม่

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ