น้องเป็นตุ่มแดงๆที่ก้น

ขาหนีบน้องแดง เปื่อย เอายาบีเทนเธนมาทาได้ 2 วัน รอยแดงหายไป แต่มีตุ่ม แดงขึ้นมาแทน ลูกน้อยแม่ๆ เคยเป็นไหม แล้วแม่ๆทำยังไงให้น้องหาย สงสารน้อง แต่น้องไม่งอแงงนะค่ะ น้องใส่แพมเพิสค่ะ น้องเพิ่งได้ 19 วัน#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังทำความสะอาด ก่อนใส่ผ้าอ้อมใหม่ ซับก้น ขาหนีบ ให้แห้งด้วยผ้าสะอาด แล้วทาวาสลีนเจลบางๆ ให้ทั่วๆ ทุกครั้ง ปัญหานี้จะหายไปค่ะ และอย่าปล่อยให้ผ้าอ้อมหมักหมมนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ