23กุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ท้อง2แร้วค่ะ อีก5วันจะคบกำหนดคลอดแร้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

2 ตอบกลับ

อีก5วันก็ครบแล้วเหมือนกันคะมีเเค่ท้องเเข็งเเต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดใครมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ🥺 เเม่อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ท้องแรก มีแต่เจ็บเตือนค่ะ 39+1