ปจด.เดือนหมดไปวันที่ 2 สิงหาคมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปจด.พึ่งหมดตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ แล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีอาการ เจ็บหน้าอกมาเกือนอาทิตย์แล้ว คลื่นไส้ (นานๆที) เพลียๆ ปวดเมื่อยค่ะ ☺️

ปจด.เดือนหมดไปวันที่ 2 สิงหาคมค่ะ
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะ