ปจด.เดือนหมดไปวันที่ 2 สิงหาคมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปจด.พึ่งหมดตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ แล้วตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีอาการ เจ็บหน้าอกมาเกือนอาทิตย์แล้ว คลื่นไส้ (นานๆที) เพลียๆ ปวดเมื่อยค่ะ ☺️

ปจด.เดือนหมดไปวันที่ 2 สิงหาคมค่ะ
7 ตอบกลับ

แม่เป็นเหมือนบ้านนี้เลยจ้า บ้านนี้หาย3-4วันตะหงิดใจแปลกกะตรวจเล่นๆมาเฉย หมอยังนี้คลอดมา2เดือนกว่าเเล้วจ้า ยินดีกับแม่ด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอถามแม่ทั้ง2นะค่ะ​ รอบเดือนมาตรงมั้ยค่ะ​ ก่อนที่จะตรวจเจอ2ขีดนะจ้า​ รบกวนช่วยบอกด้วยนะค่ะ😊

ประจำหมดได้8วัน ตรวจขึ้นเลยเหรอ ที่ว่าหน้า7หลัง7ละ ถ้าหากท้องจริงวันแรกตรวจเจอเลยเหรอดีจัง แค่สงสัยคะ

4y ago

วันนี้ตรวจก็ขึ้นค่ะ ขึ้นทุกวันเลย มีอาการเลยลองตรวจดูค่ะ ☺️

เราจางๆแต่ไม่ได้ไปฝากครรภ์เพราะไม่คิดว่าท้อง กินไรไปเรื่อย ยกของหนัก ผลคือน้องหลุดค่ะ

4y ago

ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ

เราจ้า ตอนนี้9วิกแล้วคะ

ดีใจด้วยนะคะ,

ยินดีด้วยค้ะ