ช่วยตอบหน่อยค่ะ !! รู้สึกเหมือนมีผื่นๆบริเวณอวัยวเพศ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง5เดือร อาการตอนนี้ไม่คัน/ไม่มีตกขาว แต่จับแล้วรู้สึกเป็นผื่นนิดหน่อยบริเวณอวัยเพศ เวลาฉี่ละล้างจะจับก็เจ้บนิดเดียวเหมือนพึ่งเริ่มเป็นค่ะ กังวลมากเลย ? ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรเพราะแม่ฉี่บ่อยรึป่าวแต่แม่เช็ดแห้งทุกครั้งนะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ปล่อยไว้จะเป็นการเสี่ยงต่อการติดเชื้อนะคะ

5y ago

โอเคค่ะ เดี๋ยวจะดูอาการเรื่อยๆแต่ตอนนี้เหมือนจะเริ่มหายแล้วไม่มีอาการแล้ว พยายามเช็ดให้แห้งที่สุดเพราะฉี่บ่อยมากๆ 😭 อาจจะเกิดจากอับชื้น ขอบคุณนะคะ

ปรึกษาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้

5y ago

แต่ไม่มีอาการตกขาวและคันเลยนะคะแม่