ท้องกระตุกรัว

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ คือ รู้สึกว่าท้องกระตุกแบบรัวๆ แต่แค่แปปเดียวและครั้งเดียว ประมาณ 2-3 วินาที กระตุกเหมือนเวลาที่ตากระตุกอะคะ ไม่เหมือนกระตุกสะอึกนะคะ ถ้าสะอึกคือจะเว้นระยะการกระตุก และกระตุกประมาณ 5-10 นาที ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาณ 30 สัปดาห์ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้ย ? กระตุกรัวแบบนั้นปกติรึเปล่า ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ​ คล้ายๆน้องนะถีบรัวๆเลยค่ะ​ เป็นบ่อยมากเลยค่ะช่วง9เดือน​ บ้านนี้38วีคแล้วค่ะ

4y ago

แอบกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรไป 😅