สอบถาม เจ็บครรภ์จริงรึว่าเจ็บครรภ์หลอก

ปวดท้องทุก5นาที ประมาณ30-40วินาที แต่ไม่มีมูกไหล แบบนี้ปวดครรภ์จริงมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบๆดูนะคะ