หัวนมเหมือนมีก้อนเจ็บๆเวลาลูกดูด

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เวลาลูกดูด เจ็บปวดๆ แต่หัวนมไม่ได้แตกนะคะ ปานหัวนมจับไปเหมือนมีก้อน ๆ. เวลาลูกดูด ปวดๆ จี๊ดๆ มันคืออะไรคะ ใครรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

แม่ลองนะคะ ประคบร้อน นวด,บีบ