เจ็บนมเวลาลูกดูด

เวลาลูกดูด เจ็บมากๆเลยค่ะ ลูกได้5วันแล้ว กินนมแต่ละที น้ำตาแทบไหล สอบถามแม่ๆที่มีประสบการหน่อยค่ะ ประมานกี่วัน จะหายเจ็บเวลาลูกดูด รบกวนแม่ๆบอกหน่อยน่า

3 ตอบกลับ

แม่นี้ลูกได้1เดือน16วัน หายปวดแล้วค่ะ

ให้น้องอมลึกๆค่ะจะได้ไม่เจ็บ

ต้องให้น้องดูดถึงลานนมค่ะ