ท้องลม

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นท้องลมไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากๆ ท้องก็ยังไม่ออกจนจะ3เดือนแล้ว อีกอย่างตอนไปซาวตอน7วีค ยังไม่เจออะไรเลยนอกจากเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอซาวอีกรอบค่ะ ถ้าซาวตอน7วีคไม่เจอต้องไปซาวอีกรอบนึงค่ะ ถ้าท้อง3เดือนแล้วยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ นั่นก็คือท้องลมค่ะ บ้านนี้ท้องจะ4เดือนแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ ไปตรวจครั้งแรกตอน3เดือน ตอนแรกคิดว่าเป็นท้องลม พอไปซาวครั้งแรกก็เจอน้องเลยค่ะ