ท้องลม

อายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวอ่อนอาจจะเป็นท้องลมให้รออีก 2 สัปดาห์นัดไปซาวด์อีกครั้งมีใครเจอเหตการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราไปฝากครั้งแรกหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกัน หมอบอกได้ 6 สัปดาห์หมอก็ไม่ได้นัดซาวด์ใหม่นะคะ หมอนัดประมาณ 2เดือน แต่เราปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ 2 วันตอน 11 วีค เลยไปตรวจที่คลีนิค หมอซาวด์เจอก้อนเนื้องอกมดลูกและน้องก็มีอวัยวะครบหมดแล้ว

เราซาวด์ทั้งหมด5ครั้งค่ะกว่าจะเจอตัวน้อง ถ้าถุงตั้งครรภ์ทรงกลมดีก็น่าจะไม่ท้องลมนะคะ เห็นหมอเขาพูดแบบนั้น

อยากถามแม่หน่อยคะ เราอายุครรภ์7-8สัปดาห์แล้วชอบปวดท้องจี้ดตรงสดือปวดมา3-4วันแล้วจะเป็นไรไหมคะ😥

3y ago

ไม่มีเลือดออกคะแม่ขอยคุณนะคะ...5555จิตตก😅

ของเราค่ะ ซาวด์รอบแรกตอน 8 วีค รอบ2ตอน10 วีคค่ะ

5y ago

ซาวด์รอบ 2 เจอไหมค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่แม่อย่าเครียด

เจอครับวันนี้เลย